Tôi là Nguyễn Văn Phúc

Freelancer nhận thiết kế website chuẩn Seo

Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất quê hương Quảng Ngãi, với niềm đam mê về công nghệ tôi đã theo học chuyên ngành công nghệ thông tin.

Sau khi tốt nghiệp tôi vào TP.HCM học tập và làm việc ở nhiều công ty với môi trường làm việc chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng thiết kế website của mình cho đến nay đã hơn 8 năm kinh nghiệm.

Với niềm đam mê trở thành developer chuyên nghiệp, qua quá trình tự tìm tòi, học tập và làm việc nhiều năm tôi rất thành thạo việc thiết kế và lập trình website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu một website chuẩn seo và chuyên nghiệp hãy làm việc với tôi.

Liên hệ

freelancer nhận thiết kế website tại nhà

Bạn có biết thiết kế website như thế nào cho hiệu quả?

Bạn nên biết rằng việc thiết kế website mới đầu chưa thể giúp bạn tiếp cận khách hàng và bán được hàng trên internet, nhất là trong thời buổi có sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ trên thị trường. Vì thế sau khi thiết kế website bạn còn thực hiện những công việc như: SEO website, quảng cáo Google Ads, Google Dropship... để khách hàng có thể tìm thấy được sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên internet. Nó có thể là các công việc được liệt kê sau đây.

Tạo dựng nội dung

Để website thật sự hiệu quả và hữu ích bạn phải dành thời gian xây dựng nội dung và hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của bạn giúp khách hàng tìm kiếm được những thứ họ thật sự cần.

Đầu tư quảng cáo

Đừng ngại bỏ ra một ít chi phí ban đầu để đầu tư tạo những chiến dịch quảng cáo giúp website của bạn được Google chú ý và nhanh đạt thứ hạng cao hơn, sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của bạn sẽ nhanh có tên tuổi trên internet hơn.

Cạnh tranh và bứt phá

Hãy đọc và phân tích dữ liệu cùa mình và của đối thủ để từ đó có thể chọn lọc từ khóa, xây dựng và phát triển nội dung sản phẩm, dịch vụ chất lượng thực sự hữu ích trên website nhắm đến mục đích tìm kiếm của khách hàng. Xây dựng những chiến dịch marketing, thay đổi layout sao cho tăng sự trải nghiệm tốt với người dùng nhất... nếu làm tốt bạn sẽ vượt qua được những đối thủ của mình .

Vì vậy nếu bạn đang muốn có một website phát triển lâu dài và bán được sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ... của mình trên internet thì cần:

  • + Một là, tự học và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết
  • + Hai là, thuê công ty dịch vụ bên ngoài
  • + Ba là, thuê nhân viên về làm cho mình

... Hoặc bạn có thể làm việc với tôi!

Tác phong khi làm việc

Tôi là freelancer nhận thiết kế webtite tại nhà nên nếu bạn làm việc với tôi có nghĩa bạn đang làm việc với người lập trình, thiết kế, marketing, người viết content... cho website của bạn. Như vậy là bạn đang sử dụng dịch vụ tiết kiệm so với ở những công ty khác

Tạo giá trị bản thân

Chỉ khi tôi làm tốt thì giá trị của bản thân tôi mới được tăng lên. Hầu hết những khách hàng mới biết đến tôi là từ giới thiệu của khách hàng cũ, như vậy thành công của tôi chính là từ sự thành công của bạn mà ra.

Tối ưu thời gian

Tôi luôn tìm ra những phương pháp để tạo ra website nhanh nhất nhằm rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên việc làm nhanh không đồng nghĩa với ẩu, tôi luôn tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế của mình.

Cảm thấy tốt tôi sẽ làm

Phần lớn lượng khách hàng của tôi không hiểu nhiều về website, vì vậy trong quá trình làm việc tôi luôn vận dụng ý tưởng của mình vào việc thiết kế, mặc dù khách hàng không yêu cầu nhưng nếu cảm thấy tốt thì tôi sẽ làm.

Nhấn xem tiếp nhé!

Copyright © 2015 - 2021 Webqng.com All rights reserved.