Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển rất nhanh chóng từ cộng đồng internet, các ngôn ngữ lập trình website ngày càng hoàn thiện và hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thiết kế website chuyên nghiệp khá nhanh chóng và hiện đại. Hơn thế, một số công nghệ theo xu hướng mới trong thiết kế sẽ đánh bại những website đã cũ kỹ, nếu như bạn không biết nắm bắt xu hướng của công nghệ thì có thể website của bạn sẽ bị đánh bại bởi đối thủ.

Vậy mức độ chuyên nghiệp của một website sẽ được đánh giá bởi những yếu tố nào, và để website của mình được chuyên nghiệp nhất thì bạn cần phải làm gì, hãy để tôi trả lời câu hỏi đó thay bạn nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp

Các yếu tố để đánh giá đâu là thiết kế website chuyên nghiệp

1. Giao diện website: 

Yếu tố đầu tiên phải nhắc đến đối với một website chuyên nghiệp đó chính là được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đồng nghĩa với việc trang web được thiết kế phải đúng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đầy đủ tính năng.

Xu hướng thiết kế web chuyên nghiệp hiện đang là phong cách mà bất kỳ công ty hay đơn vị làm website nào cũng muốn hoàn thiện và nâng cấp. Các website hiện nay thường chú trọng hơn về nội dung nên website chuyên nghiệp sẽ giúp thông tin trên website được truyền tải đến người dùng một cách dễ dàng hơn.

Ứng dụng công nghệ Web Responsive để tăng trải nghiệm người dùng (tương thích mọi trình duyệt, thiết bị di động) đang là xu hướng được Google đề xuất và đánh giá cao và đây cũng là một trong các yếu tố tăng điểm SEO của Google.

2. Công nghệ lập trình:

Sử dụng các ngôn ngữ lập trình nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay đó là: PHPASP.NET MVC 5NodeJs... cơ sở dữ liệu MySQL, Microsoft SQL Server, MongoDB...

Đây là các ngôn ngữ lập trình sẽ giúp website hoạt động nhanh, ổn định và bảo mật hơn nhiều so với các website sử dụng nguồn mở như: JoomlaWordpressOpenCart...

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web sẽ được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt của người xem, từ đó giảm băng thông và thời gian chờ của người dùng đi rất nhiều.

Nếu bạn là một SEOer thì sẽ hiểu rất rõ vấn đề này, vì một trong những đề xuất mà Google đưa ra để tăng tốc độ tải trang web chính là sử dụng công nghệ nén trang.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (Data caching):

Bộ nhớ cache hay bộ nhớ tạm của trình duyệt của bạn là một hồ sơ tạm thời lưu trữ các hoạt động internet của bạn bao gồm nội dung hình ảnh, âm thanh và nội dung tải xuống, có nghĩa là bộ nhớ này sẽ được lưu trữ trong một tệp trong máy tính của bạn trong một thời gian ngắn.

Website sử dụng công nghệ bộ nhớ đệm dữ liệu giúp tăng tốc độ và không tải lại các thông tin đã truy cập trước đó, giúp giảm thời gian tải lên những tài nguyên đã thu thập trước đó, từ đó giảm băng thông và trải nghiệm người dùng tốt hơn, tăng điểm chất lượng từ Google.

5. Tối ưu hóa hình ảnh cho web load nhanh hơn

Một trong những yếu tố hàng đầu làm giảm tốc độ tải trang web của bạn chính là những hỉnh ảnh trên website. Nếu bạn không biết cách tối ưu nó thì website của bạn sẽ luôn trong tình trạng chậm vì trình duyệt phải tải hết hình ảnh này.

Do đó với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ biết cách tối ưu các hình ảnh trên toàn bộ website, nếu là ảnh thu nhỏ đại diện thì phải xử lý code để hiển thị kích thước đúng với tỷ lệ ảnh gốc mà không ảnh hưởng tới hình ảnh ban đầu.

Một công nghệ tải ảnh giúp website hoạt động mượt mà hơn đó chính là hiệu ứng lazyload. Đây là một công nghệ xử lý của thư viện JQuery giúp website tải nội dung trước, các hình ảnh sẽ tải sau cùng và sẽ tải khi người dùng cuộn chuột tới vị trí đó. Điều này giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

6. Tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm

Mục đích của việc thiết kế website là quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu đến với khách hàng sử dụng internet. Vì vậy một trang web chuẩn SEO sẽ là tiền đề để từ khóa sản phẩm,dịch vụ thương hiệu của website xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm: Google, Ping, MSN, Yahoo...

Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác như: Hosting tốc độ cao, trang quản trị website phải dễ hiểu dễ thao tác sử dụng cho quản trị viên, chế độ bảo hành, bảo mật tốt... là cần thiết tại dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Webqng sẽ giúp bạn

Thiết kế web chuyên nghiệp

Ở Webqng bạn hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng về các vấn đề như tôi đã nêu ở trên, bản thân Webqng xuất thân từ các công ty thiết kế web uy tín với kinh nghiệm trên 08 năm trong nghề, thành thạo các ngôn ngữ lập trình và kiến thức SEO vững chắc.

Bên cạnh việc thiết kế website cho bạn, sau khi bàn giao website chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách để SEO từ khóa của website lên TOP Google tìm kiếm hiệu quả theo thuật toán mới nhất.

Bạn hãy cân nhắc giữa việc bỏ ra một khoảng chi phí lớn để thuê công ty thiết kế web hoặc một dịch vụ cá nhân với giá rẻ hơn, nhưng xét về trình độ chuyên môn thì cả hai đều ngang nhau. Vậy theo bạn thì cái nào sẽ lợi thế, hơn nữa khi làm việc với người lập trình bạn sẽ được hỗ trợ nhanh và tận tình hơn so với các công ty.

Giá thiết kế website tại Webqng là tối ưu nhất

Với dịch vụ thiết kế web của tôi, bạn được sỡ hữu trang web chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ website nào hiện nay với chi phí trọn gói chỉ từ 2.500.000đ và không phát sinh thêm.

Trọn gói: 2.500.000đ không phát sinh

Miễn phí năm đầu Hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện web Mobile chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO, bảo hành trọn đời

Tất cả các website được làm ra tại Webqng đều được bảo hành trọn đời, được hỗ trợ xây dựng hệ thống sitemap tự động để tối ưu cấu trúc link nội bộ, xây dựng cấu trúc dữ liệu theo chuẩn Google để website dễ dàng index trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay với Webqng để công việc kinh doanh online được triển khai nhanh chóng.

Liên hệ với tôi 24/7: 0858.495679 hoặc gửi thông tin về contactus7979@gmail.com

Copyright © 2015 - 2021 Webqng.com All rights reserved.