Thiết kế web cho công ty, doanh nghiệp

Theo tôi được biết thì mỗi ngày sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp mới được thành lập để kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau, và chắc hẳn bạn cũng là một trong số đó nên mới tìm đến dịch vụ thiết kế web cho công ty doanh nghiệp đúng không ạ!

Việc thành lập một công ty mới sẽ tốn một số vốn nhất định, tuy nhiên đã muốn kinh doanh trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc có một website giới thiệu quảng bá thương hiệu của công ty để cạnh tranh với đối thủ là điều nên làm, và chi phí để làm một website công ty doanh nghiệp thì không đáng là bao so với lợi ích mà nó mang lại.

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

Vậy giá thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp là bao nhiêu?

Hỏi về giá thiết kế website thì bạn cũng biết rồi đấy, hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau và không có mốc cụ thể nào cả. Những công ty lớn thì báo giá dịch vụ làm web của họ sẽ cao hơn, các công ty vừa và nhỏ, hoặc dịch vụ cá nhân thì giá sẽ thấp hơn. Còn về mức độ chuyên nghiệp thì không thua kém nhau là mấy.

Mức giá thiết kế website công ty, doanh nghiệp tại Webqng

Trọn gói: 2.500.000đ không phát sinh thêm chi phí trong lúc làm việc, bảo hành trọn đời, hỗ trợ tận tình 24/7 bất cứ khi nào bạn yêu cầu.

Miễn phí 1 năm sử dụng hosting dung lượng 1Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện Web Mobile tương thích mọi thiết bị chuyên nghiệp giá 1.000.000đ, chuẩn SEO google tăng trải nghiệm người dùng, bảo hành trọn đời

Mức giá quá rẻ dành cho một website công ty chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng đúng không ạ? Vì Webqng.com là dịch vụ cá nhân nên các chi phí về mặt bằng, thuế doanh nghiệp, lương nhân viên... không có nên chi phí thiết kế web công ty sẽ được giảm đáng kể so với các đơn vị cùng ngành khác.

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

 

Xu hướng thiết kế website công ty doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay ở Việt Nam thì đa số các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình giao diện website theo phong cách hiện đại đó chính là giao diện phẳng thay thế cho một số mẫu cổ điển ngày xưa.

Theo như đó thì xu hướng trang web có giao diện phẳng tập trung vào việc trải nghiệm người dùng, các chức năng được thiết kế rõ ràng nhằm làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, sử dụng các mã màu thay vì hình ảnh,flash làm nặng website giúp website chạy mượt mà ổn định hơn.

Xu hướng thiết kế giao diện có độ rộng full màn hình và co giãn theo kích cỡ trình duyệt, giao diện hiển thị chuẩn trên các thiết bị di động (web responsive) đang là chuẩn mực của website hiện nay.

Thiết kế web công ty doanh nghiệp

Cách triển khai một website cho công ty, doanh nghiệp hiệu quả

Để website của bạn đạt được sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng và hiệu quả trong kinh doanh, bạn nên dành thời gian để làm trước một số công việc sau đây để quy trình hoàn thành website của công ty mình nhanh và hiệu quả hơn:

- Xác định ngành nghề kinh doanh, mặt hàng chính mà công ty bạn đang muốn kinh doanh và phát triển, nếu có nhiều thì hãy phân loại ra từ cao xuống thấp để dễ làm nội dung (Vì có thể chia nhỏ nhiều ngành nghề chính ra nhiều ngành con nữa).

- Chuẩn bị và soạn các tài liệu như: bài viết giới thiệu công ty, sứ mệnh - tầm nhìn,  lịch sử hình thành, đội ngũ nhân viên ... chuẩn bị hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, các dự án tiêu biểu, logo đối tác, logo công ty...

- Nếu bạn có khả năng tìm kiếm trên internet thì bạn nên tìm kiếm và phân tích xem đối thủ của mình làm website như thế nào, lựa chọn một vài website mà bạn ưng ý nhất và gửi cho chúng tôi.

Thiết kế web công ty doanh nghiệp

Tiếp theo chính là công việc của tôi, sắp xếp và tối ưu website của bạn:

- Dựa vào ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống Internal link (liên kết nội bộ) để website có sơ đồ rõ ràng, giúp website của bạn dễ dàng được cập nhật trên các công cụ tìm kiếm như Google, Ping, Yahoo...

- Dựa vào các file tài liệu, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện trang chủ theo phong cách hiện đại, làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ khi khách hàng ghé thăm website lần đầu tiên. Thiết kế bố cục giao diện hợp lý sao cho người dùng tìm kiếm thông tin trên website một cách dễ dàng.

- Ngoài ra chúng tôi còn thêm các hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, di chuột... giúp trang web của bạn thêm phần sinh động bắt mắt nhưng không làm chậm tốc độ website.

Thiết kế web công ty doanh nghiệp tại quảng ngãi

Tóm lại, việc của tôi là thiết kế website công ty của bạn trông thật chuyên nghiệp và không thua kém với bất kỳ website nào đang có hiện nay trên internet. Chỉ cần bạn tin tưởng ở tôi là bạn có một website công ty chuyên nghiệp và hiện đại rồi.

Liên hệ 0858.495679 gặp tôi nhé, một buổi cafe trò chuyện thôi có thể tôi sẽ giúp được bạn đấy!

Copyright © 2015 - 2021 Webqng.com All rights reserved.