Thiết kế web chuẩn SEO Google tối ưu Onpage

Một yếu tố rất quan trọng khi thiết kế website hiện nay là thiết kế web chuẩn SEO thường bị khách hàng bỏ qua vì không biết hoặc không hiểu cấu trúc của một trang web chuẩn SEO là như thế nào. Vì vậy nếu lựa chọn thiết kế web tại một vài đơn vị kém uy tín thì có thể họ sẽ lơ là việc này, website của khách hàng sẽ không thân thiện với Google và từ khóa lên TOP là cực kỳ khó.

Thiết kế website chuẩn seo

 

Vậy một trang web được đánh giá là chuẩn SEO khi nào?

Một thiết kế website chuẩn seo là một trang web đạt chuẩn theo cấu trúc của Google, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, được tối ưu về tốc độ load trang, giao diện thân thiện với tất cả trình duyệt và trên các thiết bị di động,... một trang web được tối ưu seo sẽ giúp từ khóa của website xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cho cá nhân, doanh nghiệp.

Các website hiện nay ngoài việc được thiết kế theo yêu cầu với đầy đủ các tính năng thì yếu tố chuẩn SEO là rất quan trọng. Khi mà nhà nhà làm web, người người làm web thì yêu cầu một trang web tối ưu Onpage là điều cần thiết và cần phải được thực hiện, trang web của bạn phải được tối ưu hơn so với đối thủ thì mới có cơ hội cạnh tranh trong thời buổi hiện nay.

Một thiết kế web chuẩn SEO cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

Thiết kế web chuẩn seo

Giao diện thân thiện với người dùng: người lập trình website cho bạn phải biết cách tối ưu hệ thống Internal link hay link nội bộ của website để điều hướng người dùng, giữ chân người dùng lâu hơn, gia tăng hiệu quả tương tác với khách hàng - đây cũng là một trong các yếu tố được Google ưu tiên xếp hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm. Giao diện website phải tương thích với mọi trình duyệt và trên di động (web responsive).

- Tối ưu nội dung:

+ Các hình ảnh trên trang web cần được tối ưu và đầy đủ các thẻ cần thiết để SEO hình ảnh, tối ưu tốc độ tải trang bằng cách sử dụng công nghệ nén trang (Webpage compression).

+ Tối ưu URL ngắn gọn dễ nhìn, sử dụng công nghệ rewrite url để tối ưu đường dẫn cho thân thiện. Ví dụ: thay vì https://Webqng.com/chitiet.php?id=234&title=thiet-ke-web thì nên tối ưu lại https://Webqng.com/thiet-ke-web/ thì đường dẫn sẽ đẹp và chuẩn hơn.

+ Trong một trang cụ thể, nội dung bài viết cần được đặt trong các cặp thẻ từ h1 đến h6, các thẻ meta title, meta description... có thể tự sửa được bởi người quản trị web.

+ Tối ưu trang theo cấu trúc dữ liệu của Google đề xuất, để làm được việc này thì người lập trình website cho bạn phải biết về cấu trúc schema.org để thêm các thẻ cần thiết giúp Google nhận diện cấu trúc của trang: title, description, author, image...

Cấu trúc HTML chuẩn W3C: là tiêu chuẩn của Google về việc tối ưu mã nguồn của website, hiện nay các website mới hay các website cũ nâng cấp đã sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 thay thế cho HTML và CSS phiên bản cũ.

Ngoài ra thiết kế web chuẩn SEO còn rất nhiều yếu những tố khác nữa, ví dụ như: sitemap, robots.txt, giao thức https:// thay thế cho http:// sử dụng SSL,... vì vậy nếu như khách hàng không hiểu rõ thì có thể người làm website cho bạn sẽ bỏ qua những điều này.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Webqng tối ưu nhất

Thiết kế web chuẩn seo

Xuất thân là một lập trình viên cộng với việc tự học về Marketing Online nên tôi có kiến thức về SEO website khá vững chắc. Do vậy ưu điểm của tôi là vừa có thể vừa lập trình vừa bổ sung Onpage cho website của bạn.

Việc tối ưu SEO cho website bắt đầu từ mã nguồn tối ưu, vì vậy nếu mã nguồn không tối ưu từ trước thì về sau sẽ rất khó tối ưu.

Hãy xem những ưu điểm khi thiết kế web chuẩn SEO tại Webqng nhé:

- Các thẻ tiêu đề, từ khóa, mô tả và các thẻ heading của bài viết được tối ưu theo từng trang,bài viết và chuyên mục riêng biệt.

- Xây dựng cấu trúc sitemap từ việc tối ưu Internal link (liên kết nội bộ) giúp trang web điều hướng người dùng tốt, giúp các Bot của các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nội dung trên website của bạn.

- Giao diện web Responsive thân thiện với người dùng, tạo sự tương tác tốt đối với khách hàng.

- Tích hợp các nút chia sẻ lên các mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm,dịch vụ của website tới nhiều người khác trên cộng đồng mạng xã hội.

- Website được thiết kế công nghệ HTML5 và CSS3 theo chuẩn của W3C.

- Tự động tạo sitemap, tập tin robots.txt theo chuẩn, giúp website của bạn dễ dàng được index trên các công cụ tìm kiếm hơn.

- Đường dẫn URL thân thiện, có thể rút gọn theo ý muốn của người quản trị.

Thiết kế website chuẩn seo

Khi lựa chọn thiết kế web chuẩn SEO tại Webqng bạn có thể không cần phải tìm hiểu như thế nào là một website chuẩn SEO nữa, vì khi tạo ra một website bất kỳ chúng tôi đều đã tối ưu nhất rồi.

Hơn thế nữa, ngoài việc tối ưu Onpage cho website ra, tôi còn hướng dẫn cho khách hàng cách để SEO offpage một website để lên TOP Google: từ việc viết bài sao cho chuẩn SEO, cách tối ưu các thẻ meta, các thẻ heading trong nội dung bài viết, cách đi backlink ở các diễn đàn, blog, mxh...

Tôi có làm một series các bài viết hướng dẫn SEO website, nếu bạn có thời gian hãy đọc nhé: Series hướng dẫn SEO website

Minh chứng rõ nhất cho khả năng SEO website của tôi là chính ở trong bài viết này luôn, khi bạn đang đọc bài viết này của tôi thì đồng nghĩa là từ khóa "thiet ke web chuan seo" của tôi đã xuất hiện trên trang nhất của Google rồi đấy.

Liên hệ thiết kế web chuẩn SEO tại Quảng Ngãi

Nếu bạn muốn thiết kế web chuẩn seo bạn hãy liên hệ với tôi vì tôi có thể giúp bạn hoàn thành một website chuẩn SEO đúng nghĩa.

Hãy gọi hoặc SMS vào số máy 0858.495679 gặp Mr. Phúc nhé, nếu có thời gian hãy cùng nhâm nhi một ly cafe và tôi sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc.

Gửi thông tin, mẫu website cần làm vào hộp mail contactus7979@gmail.com nhé!

Công việc hiện tại của tôi là thiết kế web giá rẻ tại Quảng Ngãi

Copyright © 2015 - 2021 Webqng.com All rights reserved.