Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp hỗ trợ trọn đời

Có phải bạn đang băn khoăn việc có nên làm website bán hàng hoặc dịch vụ để kinh doanh trực tuyến? Có nhiều vấn đề mà bạn đang thắc mắc như: chi phí thiết kế web quá cao so với tài chính của bạn hay bạn sợ thiết kế web giá rẻ làm ra sẽ không được như ý muốn và không mang lại hiểu quả cao.

Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Vậy hãy để Webqng giúp bạn thiết kế website giá rẻ

Gói thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói theo yêu cầu không phân biệt chức năng, giao diện đẹp tương thích nhiều thiết bị di động, hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Trọn gói 2.500.000đ

Hãy bỏ lại những mối băn khoăn ở trên, nếu bạn tìm được đến Webqng là bạn đã thành công trên con đường tìm đối tác để thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp rồi đấy.

Hãy xem dịch vụ Webqng sẽ làm được gì cho bạn

Không để bạn phải đợi chờ thêm nữa, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì mà chúng tôi làm được khi lựa chọn thiết kế web giá rẻ tại chúng tôi:

Banj sẽ sỡ hữu website đẹp và chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Với kho dự án đã thiết kế từ Webqng bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu website mà mình ưng ý để làm ý tưởng.

Nền tảng lập trình tại Webqng luôn sử dụng ngôn ngữ mới và phổ biến nhất hiện nay, giúp website chạy nhanh mượt, ổn định và bảo mật tuyệt đối.

Mọi website tại Webqng đều được tối ưu SEO Google, ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu Onpage cho website của mình để từ khóa web của bạn nhanh lên TOP bộ máy tìm kiếm.

Tất nhiên điều quan trọng không thể thiếu ở các dịch vụ thiết kế web đó là chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau khi bàn giao thì Webqng luôn làm tốt điều đó.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Nhiều người nghi ngờ việc thiết kế web giá rẻ thì web sẽ kém chất lượng nhưng…

Chính tôi cũng bắt gặp các loại hình quảng cáo làm web như làm web giá rẻ 500k hoặc như là thiết kế web trọn gói 1 triệu. Nhưng khi đi tìm hiểu thì tôi mới được biết đó chỉ là giá mua giao diện còn chi phí về Hosting, tên miền và các khoản phụ thu thì chưa được tính vào. Phải chăng giá 500k đó chỉ là chi phí cho 1 tháng sử dụng hay treo popup dùng thử,  hoặc sử dụng host share tốc độ rất chậm và không ổn định, vui thì nó chạy buồn nó die!

Còn ở Webqng chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp thiết kế web trọn gói giá rẻ chỉ 2.500.000đ đã bao gồm toàn bộ chi phí cho 1 năm sử dụng đã bao gồm hosting tốc độ cao và tên miền quốc tế. Nhưng xin thưa với các bạn đó là những website chất lượng không thua kém gì so với những website hiện đang hoạt động trên internet, đơn giản là vì:

Được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình nổi tiếng và phổ biến nhất, lập trình viên thiết kế web cho bạn có kiến thức vững vàng về SEO nên việc tối ưu Onpage cho website của bạn là điều dễ dàng.

Thiết kế web giá rẻ

Sử dụng công nghệ Framework Bootstrap 4 là nền tảng mà chúng tôi dùng để thiết kế Web Responsive tương thích mọi thiết bị mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất tăng điểm chất lượng website, được sự đánh giá cao của Google.

Hosting tốc độ cao và được Backup dữ liệu thường xuyên với mức độ bảo mật cao nhất.

Sở dĩ có gói thiết kế web giá rẻ như vậy vì tôi không tốn phí thuê mặt bằng, trả lương nhân viên, thuế doanh nghiệp như các công ty thiết kế web khác. Nhưng mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả của website mà tôi thiết kế không hề thua kém.

Các gói thiết kế website giá rẻ mà Webqng cung cấp

Thiết kế web trọn gói giá rẻ theo yêu cầu

Đây là giải pháp chuyên nghiệp chuẩn seo google và hầu như đáp ứng được yêu cầu của 99% số lượng khách hàng hiện nay, khá toàn diện và đầy đủ cho loại hình thiết kế web giá rẻ.

Giá trọn gói: 2.500.000đ miễn phí 01 năm Hosting và tên miền, không phát sinh thêm chi phi trong lúc làm.

Giao diện website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoàn thành website nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Bạn khó có thể tìm được một gói dịch vụ làm web trọn gói chuẩn seo chuyên nghiệp mà rẻ được như vậy.

Để khách quan hơn mời bạn tham khảo một số mẫu website giá rẻ mà tôi đã làm xem có ok không nhé.

Mẫu website giá rẻ

Mẫu website giá rẻ

Mẫu website giá rẻ

Mẫu website giá rẻ

Mẫu website giá rẻ

Mẫu website giá rẻ

Nếu bạn thực sự có nhu cầu thiết kế website giá rẻ hãy liên hệ ngay với Webqng để công việc kinh doanh online được triển khai nhanh chóng.

Liên hệ với tôi 24/7: 0858.495679 hoặc gửi thông tin về contactus7979@gmail.com

Copyright © 2015 - 2021 Webqng.com All rights reserved.