Thiết kế website bán hàng online

Ở thời buổi công nghệ 4.0, với lại xu hướng hiện nay là người ta thường tìm kiếm và mua sản phẩm họ cần trên mạng internet và ít có người xách xe và đi lòng vòng ở các cửa hàng để tìm sản phẩm mình cần cả. Do vậy tôi nghĩ việc các cửa hàng hay shop cần thiết kế website bán hàng từ bây giờ là việc rất cần thiết để tiếp cận người dùng trên internet nếu như bạn muốn kinh doanh một ngành hàng nào đó.

Chào mừng bạn đến với trang web của tôi, mục đích của tôi xây dựng trang web này là để cung cấp dịch vụ làm web chuyên nghiệp rẻ nhất tại Quảng Ngãi cho các cá nhân hay doanh nghiệp khi bắt đầu đến với kinh doanh online.

Chi phí thiết kế website bán hàng quá rẻ so với lợi ích mà nó mang lại!

Với chi phí rẻ bạn có ngay một website chuyên nghiệp để bán hàng online, nhanh chóng tiếp cận những khách hàng tiềm năng trên internet kết hợp với mạng xã hội.

Gói website bán hàng giá rẻ tại Webqng

Trọn gói: 2.500.000đ không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc, bảo hành trọn đời, hỗ trợ tận tình 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ.

Miễn phí năm đầu tiên hosting dung lượng 01Gb băng thông Không giới hạn + tên miền Quốc tế: .com, .net, .org, .info...

Tặng giao diện web Mobile tương thích mọi thiết bị giá 1.000.000đ, chuẩn SEO google, bảo hành trọn đời

Tôi làm website bán hàng online trọn gói giá rẻ chỉ với 2.500.000đ

Trong đó: Bạn sẽ được miễn phí Hosting và tên miền Quốc tế trong năm đầu tiên sử dụng website, toàn bộ chi phí là trọn gói nên sẽ không phát sinh trong quá trình làm việc nên bạn cứ yên tâm.

Giá rẻ không quyết định mức độ chuyên nghiệp của website bán hàng

Nhiều người hay xem việc thiết kế web với chi phí thấp thì thường website sẽ kém chất lượng và không hoàn thành đúng yêu cầu. Theo tôi nghĩ thì điều đó vẫn đúng vì hiện nay vẫn còn một số đơn vị kém uy tín nhận làm website cho khách hàng nhưng không đến nơi đến chốn dẫn đến nhiều tai tiếng.

Riêng đối với bản thân tôi thì việc tạo ra một website chuyên nghiệp và lên top lại làm tôi tăng lửa đam mê và tôi luôn cố gắng tạo ra những website như vậy để thể hiện sự uy tín của mình và cái tâm của mình trong công viẹc. Mỗi ngày nhìn vào thành phẩm mà mình đã làm được thì chẳng gì vui bằng.

Đã từng làm việc ở một số công ty thiết kế web, cộng với kinh nghiệm 05 năm trong nghề, tôi tự tin rằng những sản phẩm website mà tôi làm được sẽ không hề thua kém bất kỳ một trang web nào trên internet hiện nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thể hiện qua những gì?

Lập trình web bằng công nghệ mới: PHP, ASP.NET, NodeJS kết hợp với công nghệ HTML5, CSS3, Các framework: Bootstrap 4, JQuery... là quá tuyệt vời để xây dựng một mã nguồn website chuyên nghiệp.

- Tối ưu SEO: Tôi rất thích Marketing Online đặc biệt là kỹ thuật SEO, vì vậy tôi có kiến thức về SEO google và kết hợp với kỹ thuật lập trình tối ưu Onpage, tạo cơ hội cho website dễ dàng lên TOP Google tìm kiếm.

Công nghệ Web Responsive: là chuẩn website tương thích tất cả các trình duyệt và thiết bị di động: điện thoại, ipad, máy tính bảng, tablet... giúp tăng điểm seo google nhờ trải nghiệm và tương tác người dùng tốt.

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều thứ khác nữa, nhưng tôi nghĩ một website bán hàng online chuyên nghiệp thì trước hết phải đầy đủ yếu tố trên trước đã. Các vấn đề còn lại thì phải kể tới như: tốc độ hosting nhanh và bảo mật, trang quản trị phải dễ sử dụng và thao tác cho người dùng, bảo hành sau khi bàn giao...

Xem một số mẫu website bán hàng online chuyên nghiệp mà tôi đã làm

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

 

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Bài viết cũng khá dài cho nên tôi xin dừng ở đây, còn bạn muốn tìm hiểu gì nữa về gói thiết kế website bán hàng của tôi thì có thể gọi trực tiếp tôi để được tư vấn, hoặc một buổi giao lưu cà phê để tìm hiểu về con người cũng như phong cách làm việc của tôi.

Hãy lưu tên và số điện thoại 0858.495679 của Mr. Phúc nhé, hẹn gặp bạn vào một ngày không xa nữa!

Copyright © 2015 - 2021 Webqng.com All rights reserved.